Ngày 3 (1): Safari – Vinpearl Land – BBQ bên bờ biển Bãi Trường hoặc chợ đêm Phú Quốc

7h 30 sáng dậy ăn sáng ở khách sạn hoặc tới các quán ở đường Trần Hưng Đạo để kịp bắt chuyến bus đi Safari. Vé Safari và Vinpearl Land bạn có thể mua qua web cung cấp vé, rẻ hơn mua trực tiếp tại cổng, thanh toán cũng đơn giản.

8h30 bắt xe bus tới Safari.

3-ngay-2-dem-tan-huong-mua-he-day-nang-o-phu-quoc-page-2

Tham quan safari Phú Quốc là cơ hội cho trẻ em khám phá thế giới tự nhiên.

Safari Phú Quốc có gì vui?

9h30 tới Safari vào mua vé, đầu tiên xem show biểu diễn của các loài động vật dễ thương ở khu sân khấu ngoài trời. Sau đấy đi bộ một vòng tầm 1km đi thăm các vườn thú lồng thông thường.

10h tới cửa vườn thú bán hoang dã, lên bus đi một vòng tham quan các bạn động vật được nuôi trong môi trường bán hoang dã. Đến đây mình thích nhất được nhìn thấy sư tử sống thành đàn. Hoặc nhiều loài vật thú vị khác như khỉ, hươu cao cổ, tê giác, hươu, linh dương, voi… Lựa chọn đi safari cũng thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Bạn có thể ăn trưa tại đây, sau đó chờ xe bus miễn phí chở sang Vipearl. Lưu ý giờ xe bus có ở ngay cổng, khi đến bạn nên chụp lại để căn giờ ra không phải chờ lâu.

Vinpearl Phú Quốc có gì vui?

Ở Vinpearl vào ngày hè rất nắng, và vì khu này mới xây nên hầu như không có bóng mát từ cây xanh.

Vinpearl chia làm 5 khu: khu công viên nước – khu thủy cung – khu vui chơi trong nhà – khu chiếu phim 3d – khu trò chơi cảm giác mạnh. Khu này thực sự thú vị với các em nhỏ. Trong đó, khu thủy cung là thú vị nhất, vì được ngắm nhìn đủ loại cá, có cả loài chim cánh cụt. Đến đây bạn nhớ xem show nàng tiên cá.

Sau khi rời thủy cung khoảng giữa trưa nắng, bạn có thể qua xem chiếu phim 4D – 5D, hoặc qua công viên nước, khu trò chơi cảm giác mạnh để thử sức mình. Chơi xong ở khu này tới tầm 17h bắt bus về lại thị trấn. Nếu bạn bay chuyến sớm bạn cần căn giờ để về khách sạn lấy đồ, di chuyển ra sân bay.

Nếu bạn chưa phải về ngay buổi tối có thể ra chợ đêm ăn hải sản và dạo chơi. Chợ đêm Phú Quốc nói chung không có gì đặc biệt ngoài hải sản hay món kẹo chỉ.

Xem thêm :  Những trải nghiệm ở đảo ngọc Phú Quốc

nguồn : http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/tu-van/3-ngay-2-dem-tan-huong-mua-he-day-nang-o-phu-quoc-3589998-p2.html