Thuê Xe Tự Lái

//Thuê Xe Tự Lái

Công ty Du Lịch Mai Thuận xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tự lái là một trong những hình thức thuê xe đảm bảo sự tự do nhất không bị ràng buộc bởi bất kỳ ai nên quý khách có những phút giây riêng tư di chuyển với bạn bè, gia đình hoặc đối tác của mình. Với những dòng xe mới nhất hiện nay của nhiều thương hiện nổi tiếng đảm bảo sẽ mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho bạn. Dịch vụ thuê xe tự lái Mai Thuận có nhiều dòng xe hiện đại với mức giá cạnh tranh nhất.
Dịch vụ thuê xe tự lái của chúng tôi với các dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay từ 4 đến 7 chổ như: Mazda 3, Hyundai Elantra, Honda City, Honda Civic, Toyota Camry, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona,… Dàn xe đời mới hiện nay đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng thuê xe tự lái của chúng tôi.

Lưu ý : quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Mai Thuận để nhận được Báo Giá Thuê Xe Tự Lái chính xác .
⇒ SĐT :  0918.2222.410123.349.8888 ( Khánh Thuận ) .
⇒ Trạm xe Mai Thuận : 204 – 206 Nguyễn Tất Thành , Phường 13 , Quân 4 , Tphcm 
⇒ Các chi nhánh khác : xem ngay .
⇒ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TỚI HẾT 2017 : tặng gối gòn Korea 200k khi thuê xe *** xem ngay ***
⇒ MAI THUẬN LUÔN CAM KẾT CHỈ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHỮNG DÒNG XE TỰ LÁI ĐỜI MỚI NHẤT ( 4 năm trở lại ) . Quý khách có nhu cầu xem xe trước , vui lòng đến trực tiếp trạm xe Mai Thuận hoặc inox zalo/viber 0918.2222.41 để được xem hình xe trước .