Thuê bãi đậu xe

Thuê bãi đậu xe

BÃI GIỮ XE HƠI CÓ MÁI HIÊN MAI THUẬN QUẬN 4

Dịch vụ cho thuê bãi giữ xe ô tô chuyên nghiệp – tiện lợi của Mai Thuận không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu giữ xe hơi cho các cá nhân – gia đình , mà còn đáp ứng tốt nhu cầu giữ xe hơi cho các công ty lữ hành , các dịch vụ cho thuê xe du lịch vừa và nhỏ.

Hiện nay với sự phát triển về kinh tế, thu nhập mỗi người cũng tăng cao, ô tô giá rẻ ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay, thì việc sở hữu 1 xe ô tô riêng không còn là điều quá khó khăn đối mới chúng ta, xe ô tô dùng để phục vụ lợi ích của riêng mình là nhu cầu hiện hữu.

Nhưng vấn đề đặt ra là trong môi trường đô thị đông đúc và chật trội như TP.HCM thì việc tìm chổ đậu xe riêng là vô cùng khó khăn và bất tiện khi mà giá đất tại TP.HCM rất đắt đỏ để xay một ngôi nhà có cả nơi đậu xe. Hiểu rõ được điều đó Du Lịch Mai Thuận cho ra đời dịch vụ cho thuê bãi giữ xe ô tô giá rẻ TP.HCM.

Dịch vụ cho thuê bãi giữ xe ô tô chuyên nghiệp – tiện lợi của Mai Thuận không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu giữ xe hơi cho các cá nhân – gia đình , mà còn đáp ứng tốt nhu cầu giữ xe hơi cho các công ty lữ hành , các dịch vụ cho thuê xe du lịch vừa và nhỏ.

Bãi giữ xe ô tô Mai Thuận: địa chỉ 1c Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TPHCM

Hình ảnh lối vào bãi giữ xe du lịch của Mai Thuận đã được mở rộng để phù hợp với mọi kích thước xe khác nhau từ 4 – 45 chỗ có thể lưu thông dễ dàng . Chúng tôi luôn đảm bảo an ninh cho bãi giữ xe với đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24  .

Ngoài ra , khi khách hàng kí hợp đồng với dịch vụ giữ xe hơi của chúng tôi , quý khách hàng sẽ không bị giới hạn thời gian ra vào bãi với 24h/ngày và 7 ngày trong tuần ( kể cả ngày lễ )

Với hệ thống mái hiên che phủ toàn bộ  các xe trong bãi, Mai Thuận luôn giúp xe của khách hàng sẽ được bảm bảo chất lượng tốt nhất khi giữ tại đây

.

Mỗi chổ đỗ xe đều có mái che.

Mai Thuận cung cấp dịch vụ bãi giữ xe ô tô giá rẻ của chúng tôi diện tích bãi trên 0.5 Hecta và được bảo vệ 24/24 . Với vị trí đắc địa , bãi giữ xe hơi của chúng tôi nằm sát bên quận 1, 2, 4 ,7  nên rất thuận tiện cho nhu cầu đang tăng cao tại đây .

 

Mọi nhu cầu về dịch vụ cho thuê chỗ đậu xe giá rẻ của Mai Thuận vui lòng trực tiếp bãi xe của chúng tôi tại :

Văn phòng đại diện :

  • 206 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM 
  • SĐT : 096 296 2727 (Mai Phương )

Bãi xe Mai Thuận:

  • 1C Hoàng Diệu , Phường 13 , Quận 4, TP.HCM. (Xem bản đồ )
  • SĐT : 0918.2222.41 (Khánh Thuận )